spot_imgspot_img

Bài mới nhất

Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ mắc ung thư, phải sang Singapore chữa trị khiến công chúng giật mình

Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá là ngôi sao đa-di-năng trong làng giải trí Việt khi vừa diễn xuất thành công vừa năng nổ tham gia các game show truyền hình. Thời gian qua, nữ diễn viên gặp vấn đề sức khỏe, phải nhập viên liên tục khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Chia sẻ về điều này, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Những thông tin về bệnh tật mà mọi người đọc được đều xoay quanh căn bệnh đau dạ dày kinh niên. Tôi ăn ít. Ẩm thực càng không phải là sở thích. Có thời gian tôi vì muốn thay đổi hình tượng đẹp hơn nên chủ động nhịn ăn, nhịn dần trở thành thói quen. Trong một ngày, tôi có thể nhịn cả bữa trưa, tối, khi mệt lại chỉ uống nước ngọt. Chính điều này dẫn đến những vấn đề sức khỏe, chứ không phải vì làm việc kiệt sức như nhiều người nói”.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của Vbiz. Thời gian qua, cô liên tục khiến người hâm mộ lo lắng vì sức khỏe không tốt.

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ, nhiều anh chị em trong nghề nhắc nhở cô không nên lạm dụng nước ngọt nhưng cô không làm được. “Không có nó, tôi có cảm giác không thể làm việc. Thức uống này như nguồn động lực mỗi khi tôi mệt mỏi. Thậm chí có những ngày chịu nhiều áp lực, chỉ có nước ngọt mới mang đến cho tôi cảm giác thư thái, dù tôi biết nó không tốt cho sức khỏe. Đến khi bị bệnh đau bao tử hành dữ dội, tôi mới hạn chế dùng”.

Chính việc nhịn ăn đã khiến Ninh Dương Lan Ngọc giảm cân đến gầy gò. Nữ diễn viên tâm sự rằng đã có thời điểm cô không thể ăn. “Nói thật, tôi chưa bao giờ cảm thấy việc ăn uống lại làm mình stress đến như vậy. Tôi cố cho thức ăn vào miệng vì thấy xót ba, xót mẹ nhưng chỉ thấy nhạt nhẽo, lúc lại mặn chát chứ không hề có chút hương vị. Hay có cả lúc tôi phải nhờ đến mẹ đút từng muỗng cháo, nghĩ lại hình ảnh đó tôi lại thấy rùng mình.

Nữ diễn viên thường nhịn ăn, uống nước ngọt dẫn đến nhiều hệ quả không ngờ.

Đến khi chụp ảnh cùng bạn bè, tôi tự thấy bản thân quá ‘ghê’ dù đã dùng các phần mềm chỉnh sửa. Lúc đó, tôi mới ý thức ‘cứu’ lấy mình. Sau thời gian dùng thuốc, tôi đã tăng được hơn 2 kg, sức khỏe và gương mặt tươi tắn hơn. Vừa qua, tôi có sang Singapore kiểm tra tổng quát và chữa bệnh loét dạ dày nặng. Bác sĩ cho biết dạ dày của tôi bị loét nặng, chảy máu nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dễ dẫn đến ung thư”.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thêm rằng cảm giác khiến cô sợ nhất chính là nằm viện. Có thời gian cô phải ra vào viện liên tục. Nằm trên giường bệnh, nữ diễn viên tự hỏi làm nhiều để làm gì? Đi làm, cố gắng kiếm tiền rồi lại lấy tiền để mua thuốc, chữa bệnh mà thôi. Khi đó, cô mới thấu hiểu câu: “Cái giường đắt đỏ nhất là giường bệnh”.

“Bác sĩ cho biết dạ dày của tôi bị loét nặng, chảy máu nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dễ dẫn đến ung thư”, người đẹp tiết lộ.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Latest Posts

spot_imgspot_img

Bài đọc nhiều