HomeTin Nổi BậtGiải Trí

Aladdin ra rạp, mới 3 ngày thu hơn 200 triệu USD

Bộ phim Aladdin phiên bản live-action (người đóng) của Hãng Disney đã chiếm doanh thu áp đảo tại các phòng vé ở Mỹ khi công chiếu trong hai ngày cuối tuần qua.

Hồng Ngọc được chồng tặng biệt thự bên bờ biển dịp sinh nhật
Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư Mỹ
Lan Khuê che khéo bụng bầu khi đi event

Aladdin ra rạp, mới 3 ngày thu hơn 200 triệu USD - Ảnh 1.

Nam diễn viên Mena Massoud (trái) trong vai Aladdin và diễn viên Will Smith trong vai Thần đèn ở phiên bản live-action vừa ra mắt được làm lại từ bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1992 Aladdin – Ảnh: DISNEY

Bộ phim đã đạt tổng doanh thu 86,1 triệu USD và dự kiến đạt khoảng 105 triệu USD nếu tính thêm cả ngày 27-5, cũng là ngày lễ tưởng niệm Chiến sĩ trận vong ở Mỹ.

Theo báo Los Angeles Times, tại các thị trường quốc tế, Aladdin cũng mang về 121 triệu USD. Như vậy, chưa tính doanh thu phòng vé trong ngày 27-5 tại Mỹ, trong hai ngày cuối tuần qua, Aladdin thu được tổng cộng 207,1 triệu USD trên toàn thế giới.

Phim Aladdin được gắn nhãn phân loại PG, tức phim dành cho trẻ em từ 9 tuổi trở lên và cha mẹ cần có hướng dẫn cho con khi xem vì có thể có một số hình ảnh không thích hợp với trẻ em.

Trong phim, nam diễn viên Mena Massoud hóa thân vào vai chàng Aladdin, Naomi Scott trong vai nàng Jasmine và Will Smith trong vai thần đèn Genie.

Xét về doanh thu sau 3 ngày chiếu mở màn ở Mỹ, Aladdin là bộ phim đứng thứ 4 sau các phim dạng cổ tích là Beauty and the Beast (Người đẹp và quái thú, 2017), với 174,7 triệu USD; Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên, 2010) với 116,1 triệu USD và The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh, 2016) với 103,3 triệu USD.

Dù vậy, kết quả này cũng là một chiến thắng lớn với Hãng phim Disney sau nhiều bộ phim không tạo tiếng vang lớn thời gian qua của họ như Prince of Persia, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales, Tomorrowland và Alice Through the Looking Glass.

Theo tuoitre.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0