Vũ Thị Như “Tiểu thư” con nhà nghèo trở thành doanh nhân có thu nhập khủng từ “Đầu Tư Ngoại Hối”

HomeDoanh nhân

Vũ Thị Như “Tiểu thư” con nhà nghèo trở thành doanh nhân có thu nhập khủng từ “Đầu Tư Ngoại Hối”

“Sau bao năm nỗ lực, cố gắng không bằng sự lựa chọn đúng đắn” – Chị Như chia sẻ. Là một tiểu thư con nhà nghèo, xuất thân từ làng quê Quan Họ – luôn tự ti vì mình có giọng hát chẳng giống ai, nhưng được cái máu kinh doanh làm giàu, cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn. Vũ Thị Như đã chứng minh được bất kỳ đam mê nào cũng thành công khi chúng ta yêu thích và nghiêm túc thực hiện nó.

Cô dâu Thu Sao cảm ơn Hoàng Hường – Răng sứ sau khi nâng tầm nhan sắc
‘Bà trùm’ vương miện các cuộc thi nhan sắc tham gia đồng hành cùng chương trình “Caravan thắp sáng ước mơ”
Dung Ruby: Cô gái 8X Buôn Ma Thuột thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Thú vui mọi người là “Chim” “Lan đột biến” hay “SXMB” ! Nhưng với cô nàng là “Sách Kinh Doanh & Quản Trị”

Đầu tư tài chính vốn là một lĩnh vực khó, đòi hỏi Nhà đầu tư phải có tư duy kinh doanh thật vững chắc và biết nắm bắt cơ hội thật nhanh. Chính bởi vậy, số lượng nhà đầu tư trong lĩnh vực này không nhiều, nhất là đối với nữ giới. Những năm gần đây “Vũ Thị Như” đã âm thầm hoạt động và phát triển lĩnh vực tài chính song song với kinh doanh truyền thống Spa. Không phủ nhận sự cố gắng, “Hội các nhà đầu tư thông minh”, “Team Marco”, “Cộng Đồng Alpha Group” hay thậm chí các chủ doanh nghiệp trong câu lạc bộ BNI còn đặt cho cô cái tên “Phù Thủy Ngoại Hối”. Cô rất mãn nguyện và vui vẻ nhận luôn cái tên này làm biệt danh riêng cho mình, mặc dù phù thủy rất nhiều – nhưng phù thủy nữ xinh đẹp nhiều tiền lại giỏi bếp núc chắc chỉ có số ít. ( Phù Thủy Ngoại Hối – Master Như )

Chân dung vẻ đẹp “Phù Thuỷ” của cô nàng Tài Chính

Bằng tài năng kinh doanh và kinh nghiệm vốn có của mình, Vũ Thị Như đã gặt hái được không ít thành tựu và trở thành một trong những cái tên quyền lực nhất trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đạt được thành quả này cô mất mát khá nhiều và gặp không ít khó khăn. “Phù Thủy Tài Chính” cũng cho biết thêm, trước khi dấn thân vào tài chính cô hoàn toàn mơ hồ và không có thiện cảm với những con số.

Bạn sẽ chỉ có thể giàu, khi bạn tin vào chính bản thân bạn

Điều gì khiến cô thay đổi về cái nhìn khác về kinh doanh tài chính?

Không thể không kể đến người chồng đầu ấp tay gối cùng cô. Không chỉ tâm lý trong gia đình, tình cảm mà còn rất “nhạy bén” trong công việc kinh doanh và phát triển tư duy chiến lược cho cô. Đây chính là một khởi đầu may mắn giúp cô có them động lực theo đuổi nghề, cùng chồng chinh chiến thị trường.  Vũ Thị Như chia sẻ: “ Hoạt động của chồng tôi rất ít khi xảy ra, nhất là xuất hiện trên mạng xã hội. Anh là người kinh doanh tài chính nhưng luôn hướng tới nét đẹp của “kinh doanh truyền thống – con người truyền thống. Rất may mắn có sự kích động của tôi và cộng đồng nhà đầu tư, anh mới Zoom chia sẻ cho mọi người những thủ thuật đầu tư & giải mã thị trường nghìn tỉ ngoại hối này. Và số lượng tham gia anh ấy cũng rất hạn chế.”

Cuộc sống suốt ngày làm bạn với Highland cafe

Là một nhà đầu tư giỏi, theo Vũ Thị Như tố chất mà một người đầu tư tài chính phải có, đồng thời cũng là nhân tố tạo nên sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo chính là “dám”. “Dám” ở đây là: dám nắm bắt cơ hội, dám mạo hiểm, dám đương đầu và dám chấp nhận thất bại. Bởi nếu cho bạn 1 hay 100 cơ hội mà bạn không dám tiến lên, không dám đầu tư thì chắc chắn không bao giờ thu được quả ngọt.

 

Cộng đồng nhà đầu tư tại Tân Bình, Sài Gòn – ngày 10/04/2021

 

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ thêm bí quyết để có được thành công: “Đầu tư tài chính không phải là canh bạc, không chỉ chờ thời hên xui may rủi. Một nhà đầu từ không thể “ném tiền” của mình mà không suy nghĩ gì. Họ sẽ phải phân tích , dự đoán, thu thập thông tin kỹ lưỡng trước khi đặt tài sản của họ vào kênh đầu tư”.

Các Hoạt Động Team cùng chiến hữu & đồng đội rất tuyệt vời

 Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, Vũ Thị Như còn là một “người truyền lửa” cho nhiều bạn hoạt động trong lĩnh vực kế toán tài chính, với quan điểm: “Không ai chỉ xứng đáng làm công nhân, nhân viên. Ai cũng có thể trở thành viên ngọc sáng nếu mài rủa đúng cách. Thành công không tạo nên từ ánh nắng và hoa hồng. Giống như thép, nó phải được tôi trong lửa bỏng và được rèn bởi búa và đe. Tôi đã vượt qua, đã thành công và tôi tin bạn cũng thế!”

Hiện tại, Vũ Thị Như không chỉ thành công với sự nghiệp riêng của mình mà còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc. Cô gái này chính là kiểu phụ nữ luôn cố gắng làm những việc cần làm để chu toàn gia đình, nhưng đồng thời vẫn đảm bảo mình cũng có được hạnh phúc. Để đạt được mục tiêu  trên, cố gái đó đang làm việc vô cùng chăm chỉ để vun vén cho gia đình nhỏ, nhưng cũng có thể làm chủ cuộc đời mình.

Không còn là một đóa hoa đơn sắc non nớt hòa lẫn giữa muôn loài, giờ đây cái tên “Phù thủy tài chính” Vũ Thị Như đã có thể kiêu hãnh vươn cao bởi được phủ lấp bởi những gam màu của vẻ tươi tắn, nhiệt huyết, và hơn hết là sự chín muồi sau những trải nghiệm và va chạm. 

P.N

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0