HomeTin Nổi BậtGiải Trí

Thành Lộc không muốn đóng vai giả gái để ‘mua vui’

NSƯT Thành Lộc nhận vai người chuyển giới trong phim 'Ngôi nhà bươm bướm' vì nhân vật tình cảm, sống chừng mực, không gây cười phản cảm.

Bạn trai kém 12 tuổi hỗ trợ Thanh Hà tập nhạc
Hiền Thục: ‘Tôi từng khóc mỗi đêm khi thấy con xa mình’
Con trai cả của Jolie đến Hàn Quốc học đại học

Khi được mời vào vai Hồ Ngọc Hân, nghệ sĩ đã đắn đo khá lâu vì không muốn dùng nhân vật người đồng tính để tạo tiếng cười nhạt đơn thuần. Tuy nhiên, đoàn phim khẳng định sẽ hoãn dự án chừng nào anh còn chưa nhận lời, đồng thời đồng ý để anh tham gia chỉnh sửa kịch bản. Vì vậy, Thành Lộc đã nhận vai.

NSƯT Thành Lộc duyên dáng trong tạo hình giả gái. 

NSƯT Thành Lộc duyên dáng trong tạo hình giả gái.

Bà Hân là một nghệ sĩ sân khấu, một phụ nữ trong thân xác đàn ông. Vai diễn này không đi theo motif lối mòn bi kịch nhằm tìm kiếm niềm xót thương như nhiều nhân vật đồng tính trên phim. Ngược lại, bà Hân có nội tâm sâu sắc, trải qua nhiều vất vả nhưng sống lạc quan, nhiều năng lượng tích cực. Giống nhân vật của mình, NSƯT Thành Lộc tạo áp lực nhưng cũng truyền cảm hứng cho các diễn viên trẻ của phim như Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Trịnh Tú Trung…

Vì Hồ Ngọc Hân là một drag-queen (người biểu diễn sân khấu giả gái), nghệ sĩ Thành Lộc đã tập luyện miệt mài cho các cảnh phim ca hát, nhảy múa. Với kinh nghiệm “phù thủy sân khấu kịch” nhiều năm, anh không gặp nhiều khó khăn với công việc này.

Câu chuyện của Ngôi nhà bươm bướm mở đầu khi Hoàng (Liên Bỉnh Phát đóng) và Mai (Hoàng Yến Chibi đóng) muốn tổ chức đám cưới. Bố mẹ hai bên miễn cưỡng gặp nhau, làm nảy sinh nhiều tình huống bi hài. Trong trailer phim, bà Hân xuất hiện ít nhất. Mối quan hệ giữa bà với Hoàng và ba Hoàng (Quang Minh đóng) được giữ bí mật cho bản phim ra rạp ngày 30/8.

Theo ngoisao.net

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0