HomeTin Nổi BậtGiải Trí

Quốc Trường tậu ôtô 5 tỷ đồng

Diễn viên Quốc Trường, Vũ của 'Về nhà đi con', vừa tậu xe Mercedes-Benz S 450 L Luxury.

Ca sĩ Lương Minh Đạt: Giọng ca Bolero ngọt ngào với niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm
Em gái Nhã Phương thay đổi nhiều từ khi làm mẹ
Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi cùng Thành Lộc ‘đại náo’ rạp Việt với ‘Ngôi nhà bươm bướm’

Quốc Trường xác nhận vừa mua xe mới làm phương tiện di chuyển nhưng không muốn tiết lộ về giá trị. Theo một nguồn tin, mẫu xe Mercedes-Benz S 450 L Luxury màu trắng Quốc Trường sở hữu có giá khoảng 5 tỷ đồng tại Việt Nam.

Quốc Trường khi đi mua xe.

Quốc Trường khi đi mua xe.

Nhờ hiệu ứng từ phim Về nhà đi con, Quốc Trường nhận được rất nhiều lời mời dự event, đóng quảng cáo. Thu nhập của anh vì thế cũng tăng lên nhiều. Tuy nhiên, nam diễn viên không nhận show tràn lan mà luôn lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu phù hợp với hình ảnh của mình. Anh cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim truyền hình và phim điện ảnh nhưng tạm thời chưa muốn tái xuất ngay. “Với điện ảnh, tôi đã có dự liệu rồi còn với phim truyền hình, tôi cũng nhận được rất nhiều lời đề nghị nhưng muốn giữ sức để tìm dự án phù hợp”, Quốc Trường chia sẻ với Ngoisao.net.

Nói về những thành công vừa gặt hái được, nam diễn viên chia sẻ thêm: “Tôi cảm thấy may mắn khi ông Trời cố tình sắp đặt cho tôi bây giờ mới nổi tiếng để có đủ các yếu tố xây dựng thành công. Vì đã có thế mạnh tài chính, tôi không phải chộp giật để kiếm tiền như ngày xưa. Nếu nổi tiếng quá sớm khi không có tiềm lực kinh tế thì có lẽ tôi sẽ làm tùm lum tùm la mà không giữ được cái tên cho mình như bây giờ. Vì đã được Trời cho như vậy, tôi chỉ muốn cố gắng để cống hiến thật nhiều”.

Quốc Trường đang xây dựng một kênh YouTube với nhiều phim ngắn truyền tải thông điệp tích cực cho các bạn trẻ.

Vẻ bảnh bao của Quốc Trường khi tham gia buổi họp fan ở Hà Nội.

Quốc Trường trong buổi họp fan ở Hà Nội vào tuần trước.

Bên cạnh làm diễn viên, Quốc Trường còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Anh điều hành thương hiệu mỳ cay nổi tiếng với hơn 100 cửa hàng ở Việt Nam và nước ngoài. Đầu năm 2019, anh xây tặng bố mẹ biệt thự rộng 7.000 m2 trị giá 25 tỷ đồng ở Cần Thơ.

Quốc Trường sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Anh bén duyên với phim ảnh từ khi giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009. Nam diễn viên từng tham gia khoảng 40 phim ở phía Nam nhưng đến vai Vũ trong Về nhà đi con mới thực sự được chú ý.

Theo Nguyên An (ngoisao.net)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0