Hài Hước Tột Đỉnh Với “Thiên Sứ Không Phép Màu”

HomeGiải Trí

Hài Hước Tột Đỉnh Với “Thiên Sứ Không Phép Màu”

Thiên Sứ Không Phép Màu’ – Phim Chiếu Rạp Thu Hút Giới Trẻ Mùa Halloween, không chỉ quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng, phim còn có sự góp mặt của

Trương Quỳnh Anh bối rối chạm mặt Tim
Cát Tường, Ngọc Trinh được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú
Quốc Trường buồn và chưa tin ‘Về nhà đi con’ đã hết

Thiên Sứ Không Phép Màu’ – Phim Chiếu Rạp Thu Hút Giới Trẻ Mùa Halloween, không chỉ quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng, phim còn có sự góp mặt của không ít cây hài nổi tiếng.

Là thể loại phim giả tưởng kết hợp hành động nhưng mảng hài hước lại là mảng gây ấn tượng rất mạnh với khán giả trong phim “Thiên sứ không phép màu”. Bỏ ra hai năm nghiên cứu thị trường phim, đạo diễn Lê Nhã Huy đã phát hiện ra được gu khán giả xem phim Việt Nam, đó là dù phim thể loại gì thì cũng phải có hài hước thì mới lôi kéo được khán giả tới rạp. Tuy nhiên, khác với những phim điện ảnh chỉ chuyên khai thác mảng hài “nhảm” thi phim “Thiên sứ không phép màu” thật sự mang tới cho khán giả những mảng hài tình huống rất đặc sắc, logic và sâu lắng. Khán giả sẽ được “ôm bụng mà cười” với những tình huống gần như không thể đoán trước của những diễn viên đảm nhận tuyến hài của phim.

Nổi bật hơn cả chính là danh hài đang nổi đình nổi đám hiện nay Lê Dương Bảo Lâm. Có thể nói, chỉ thấy mặt thôi là khán giả đã phải “cười ngặt nghẽo”. Trong phim, sự lưu manh nhưng phải đóng vai người tốt khi bị đưa vào thế “không thể đỡ” là tình huống đầy chất hài hước. Không nghi ngờ gì nữa khi nói Bảo Lâm là nhân vật hài gây ấn tượng mạnh mẽ nhất của phim. Lối diễn đầy duyên dáng và sáng tạo đã giúp anh làm nổi bật nhân vật đi tìm nghĩa địa của mình. Cách gây hài của anh mang đậm chất điện ảnh, kiểu hài Hollywood chứ không đơn thuần là hài sân khấu. Nhờ thoát ra khỏi lối hài dễ dãi đã giúp nhân vật Trí thành người được khán chú ý bậc nhất của phim.

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới diễn viên hài gạo cội Trung Dân. Dù là nhân vật đầy bi kịch nhưng những tình huống cứu người của anh trong phim lại mang chất hài hước rất nhiều. Đơn cử như trường hợp dùng cây dù để “làm bệ đỡ” cho Tuấn Dũng khỏi ngã từ trên cao. Cái đầu nhọn của cây dù đã khiến Tuấn Dũng “phải ôm mông”. Một tình huống éo le khó đỡ. Nhờ những tình huống đầy hài hước đúng chất Trung Dân đã giúp nhân vật của anh trở nên nhẹ nhàng, sâu sắc hơn. Anh như là bệ đỡ cho những diễn viên trẻ, tiềm năng trong phim. Đặc biệt là màn tương tác hài không thể đỡ giữa anh và Bảo Lâm. Kẻ đi tìm nghĩa địa (Bảo Lâm) xém chút nữa bị đem ra nghĩa địa và “đào hố chôn sống” bởi Trung Dân.

Ngoài ra, Xuân Tiến  và Tuấn Dũng cũng là những danh hài nổi tiếng hiện nay đã góp mặt trong phim. Trong đó Xuấn Tiến vào vai tên cướp “lùn nhưng lối”, tài lanh nhưng nhát gan và khiến cho đồng bọn cũng gặp rắc rối theo.  Lối diễn thông minh, độc quyền kiểu hình thể đã giúp Xuân Tiến không lẫn lộn với bất cứ ai hiện nay. Có thể nói, anh hiện là diễn viên hài độc đáo nhất Việt Nam, là của hiếm hiện nay của Showbiz. Nổi lên từ nhóm hài đình đám DamTv, Xuận Tiến ngày càng khẳng định mình trong các vai hài hước mà ngoài anh ra, khó có ai có thể diễn được. Và Thiên sứ không phép màu là minh chứng rõ nét nhất.

Riêng Tuấn Dũng, dù chỉ là vai phụ của phim nhưng sự góp mặt của anh cũng đủ gây “đau bụng” cho khán giả. Hình ảnh anh bị cây dù chọt ngay mông và sau đó phải ôm cái mông vừa đi vừa nhăn nhó là điểm nhấn đầy hài hước của phim. Nhờ lối “diễn tự nhiên như không diễn” đã giúp Tuấn Dũng ngày càng được khán giả yêu mến. Và anh hiện đang là gương mặt được nhiều nhà sản xuất, nhà đài ưa chuộng. Với dàn diễn viên hài nổi tiếng và thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình, phim “Thiên sứ không phép màu” rất đáng để được mọi người chờ đợi và trong mong. Hãy ra rạp để thưởng thức bộ phim đầy hấp dẫn và hài hước này nhé.

Trailer của Thiên sứ không phép màu:

BBT

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0