HomeTin Nổi BậtGiải Trí

Cầu thủ Việt thể hiện tình cảm với bố mẹ dịp Vu Lan

Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Đức Chinh... đăng ảnh, cầu mong bố mẹ được mạnh khỏe, bình an.

Lại Thanh Hương có tình mới sau chia tay Vũ Mạnh Hiệp
Chồng Tây khâu váy cho Phương Mai tại sự kiện
Thanh Lam kêu gọi hơn 1,2 tỷ đồng ghép tủy cho con trai ca sĩ Minh Hiền

Nhân dịp Lễ Vu Lan, trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ bức ảnh bố mẹ đẻ anh nắm tay thân thiết với bố mẹ vợ tương lai. Đội trưởng CLB Viettel viết chú thích: Nụ cười của cha mẹ là niềm hạnh phúc của chúng con.  

Nhân dịp lễ Vu Lan, trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ bức ảnh bố mẹ đẻ anh nắm tay thân thiết với bố mẹ vợ tương lai. Đội trưởng CLB Viettel viết chú thích: ”Nụ cười của cha mẹ là niềm hạnh phúc của chúng con’.

Văn Hậu Có những lúc chỉ muốn có một bữa cơm gia đình

Cách đây ít ngày, Đoàn Văn Hậu cũng đăng tải trên Instagram bức ảnh chụp chung với bố mẹ. Hậu vệ CLB Hà Nội cho biết anh rất nhớ bố mẹ và nhiều lúc chỉ mong muốn có một bữa cơm gia đình.

Hồ Tấn Tài Người vĩ đại nhất là Cha Mẹ Khổ nhất luôn là Cha Mẹ Dù bị đói, dù mệt mỏi, dù bị khổ nhưng không để anh em con thua thiệt ai  Con chi mong muốn như nào đi nữa Cha Mẹ luôn vui ve, khỏe và mãi bên cạnh chúng con!

Hậu vệ Hồ Tấn Tài của Bình Dương chia sẻ bức ảnh anh và em gái chụp cùng bố mẹ với chú thích: ‘Người vĩ đại nhất là cha mẹ. Khổ nhất luôn là cha mẹ. Dù bị đói, dù mệt mỏi, dù bị khổ nhưng không để anh em con thua thiệt ai. Con chỉ mong dù thế nào đi nữa cha mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và mãi bên cạnh chúng con’.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đăng ảnh chụp cùng mẹ kèm theo biểu tượng trái tim.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đăng ảnh chụp cùng mẹ kèm theo biểu tượng trái tim.

Tô Văn Vũ LỄ VU LAN - Cầu chúc cho cha CHA MẸ luôn mạnh khoẻ,sống vui tươi và hạnh phúc,1 đời bình an bên các con các cháu

Tiền vệ Tô Văn Vũ của Bình Dương đăng bức ảnh của bố mẹ với dòng tâm sự tâm sự: ‘Lễ Vu Lan, cầu chúc cho cha cha mẹ luôn mạnh khoẻ, sống vui tươi và hạnh phúc, một đời bình an bên con cháu’.

Tiền vệ Hồ Minh Dĩ của CLB Hà Nội đăng ảnh thể hiện tình cảm với bố mẹ với biểu tượng trái tim trên Instagram.

Tiền vệ Hồ Minh Dĩ của CLB Hà Nội đăng ảnh thể hiện tình cảm với bố mẹ với biểu tượng trái tim trên Instagram.

Trước ngày Rằm tháng 7, tiền đạo Đức Chinh gọi về nhà để hỏi thăm sức khỏe mẹ và em gái. Anh đang tập trung thi đấu cùng CLB Đà Nẵng nên không thể ở bên mẹ trong dịp này. Sau khi bố mất, Đức Chinh hiện là trụ cột của gia đình. Hồi đầu năm, anh hoàn thành nguyện ước xây ngôi nhà mới khang trang dành tặng cho ông bà nội, mẹ và em gái ở quê nhà Phú Thọ.

Trước ngày rằm tháng 7, tiền đạo Đức Chinh gọi về nhà để hỏi thăm sức khỏe mẹ và em gái. Anh đang tập trung thi đấu cùng CLB Đà Nẵng nên không thể ở bên mẹ trong dịp này. Sau khi bố mất, Đức Chinh hiện là trụ cột của gia đình. Hồi đầu năm, anh hoàn thành nguyện ước xây ngôi nhà mới khang trang dành tặng cho ông bà nội, mẹ và em gái ở quê nhà Phú Thọ.

Tiền vệ Lê Quốc Phương của CLB Sài Gòn dí dỏm gửi lời chúc tới bố mẹ với status: Cứ mỗi khi nghe bài hát về mẹ con lại nhớ tới bố.  Vu Lan, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên con cháu.

Tiền vệ Lê Quốc Phương của CLB Sài Gòn gửi lời chúc tới bố mẹ với status: ‘Cứ mỗi khi nghe bài hát về mẹ con lại nhớ tới bố. Vu Lan, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên con cháu’.

Theo Minh Khang (ngoisao.net)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0